Viện Thẫm Mỹ chuyên nghiệp TPHCM

KHẮC PHỤC CÁC VẤN ĐỀ SAU SINH
11/11/2018 - 03:11:35 PM | 267

Mang thai là thiên chức tuyệt vời nhất thể hiện đặc quyền của phụ nữ so với đàn ông. Một sinh linh bé bỏng hình thành trong bụng mẹ được đánh đổi bằng những biến đổi trong cơ thể phụ nữ.

Sau khi em bé ra đời khỏe mạnh, phát triển tốt, phụ nữ bắt đầu quan tâm tới cơ thể mình. Những vết rạn, nhão, chảy sệ ở vùng bụng; Khu vực nhũ hoa bắt đầu chuyển sang màu nâu sậm vì nhiều lần cho con bú; “Cô bé” của chị em cũng trở lên lạc lõng vì sự giãn nở sau mỗi lần sinh. Chị em cảm thấy tự ti vì cơ thể rệu rã, thiếu săn chắc của mình nên ngại gần gũi chồng dẫn tới chứng trầm cảm sau sinh. Đời sống sinh hoạt vợ chồng trở lên gượng gạo, có trường hợp hạnh phúc gia đình tan vỡ.

 Tuệ Minh hoàn toàn thấu hiểu các vấn đề của chị em sau sinh. Với phương châm làm cho cuộc sống phụ nữ hiện đại dễ chịu và hạnh phúc hơn, Mỹ Viện Tuệ Minh đã cập nhật những phương thức làm đẹp hiệu quả, trả lại cơ thể vốn có cho phụ nữ sau sinh.
Chúng tôi có các dịch vụ:

  1.  Làm hồng nhũ hoa tự nhiên với công nghệ Fractional
  2.  Làm gọn, căng da bụng bị nhão, dư da với công nghệ Coaxmed
  3.  Trẻ hóa làm hồng và thu hẹp âm đạo cho chị em tự tin chốn phòng the.

 

    Vì cuộc sống hạnh phúc hơn của người phụ nữ hiện đại là phương châm hoạt động của Mỹ Viện Tuệ Minh. Vậy, bạn hãy nhấc điện thoại lên và đặt lịch hẹn với Tuệ Minh ngay để được hưởng các dịch vụ làm đẹp sau sinh của chúng tôi một cách chu đáo nhất.
_______________________________________

MỸ VIỆN TUỆ MINH – Spas/Beauty/Personal Care

 158/29 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 3, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 097 715 01 12

Bài viết liên quan