Viện Thẫm Mỹ chuyên nghiệp TPHCM

KHUYẾN_MÃI_TẾT_CHỈ_800K_CHO_10LẦN_TRIỆT_LÔNG_VÙNG_NÁCH_VÀ_BẢO_HÀNH_5NĂM
04/01/2020 - 06:01:21 AM | 259
Ưu đãi

 

Ngày qua ngày, bạn miệt mài “nhổ cỏ” nhổ mãi, nhổ mãi vẫn không sạch.
- Mấy tháng trời khổ công nghiền nghiền, giã giã, xay xay, trét trét mấy loại “thuốc tự nhiên” để triệt lông vẫn không hếT.
 Gần cả năm ra – vào spa, mỹ viện lớn nhỏ để triệt lông nhưng vẫn bó tay!

________________
 VÌ ĐÂU NÊN NỖI???
-  Trên cơ thể người, có khoảng 5 triệu nang lông được phân bố đều trên khắp bề mặt. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà chủ yếu xuất phát từ quá trình tiết hóc môn, khiến cho một số vùng da trên cơ thể ở cả nam và nữ giới gặp phải tình trạng mọc nhiều lông hơn các vị trí khác.
Nhiều người, không hẳn chỉ toàn bộ là nữ giới mà kể cả nam giới đã phải khổ sở giấu kín vùng da đó để khỏi phải xấu hổ với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, không hiểu vì sao “vi – ô – lông” vẫn cứ mãi đeo bám dù đã làm đủ mọi cách.
Nhổ, cạo: Phương thức thủ công này không những khiến lông nhanh chóng mọc trở lại mà còn trở nên cứng và sậm màu hơn. Chưa kể, vùng da này còn bị tổn thương, lỗ chân lông bị giãn và dễ bị thâm da, viêm lỗ chân lông.
Waxing: Đây chỉ là một phương pháp triệt lông tạm thời, đa phần các loại thuốc dùng trong quá trình triệt lông này chứa eflornithine (một chất ức chế quá trình mọc lông, thường gọi là kem vaniqa). Tuy nhiên, sau một thời gian, lông vẫn quay trở lại chưa kể vùng da tiếp xúc với loại thuốc này còn bị kích ứng và đau rát.
Triệt lông bằng công nghệ cũ: Các công nghệ triệt lông vĩnh viễn mà nhiều spa, thẩm mỹ viện quảng bá rầm rộ như laser hay nano,… đều không mang lại hiệu quả cao bởi chúng không giải quyết được triệt để vấn đề từ “gốc”, sau một thời gian, thời trang “đông cũng như hè” của bạn lại tái xuất vì lông đã quay trở lại.
Người đang điều trị để có thai, sử dụng thuốc thay đổi nội tiết tố: Khiến cho hệ nội tiết bị rối loạn vì thế mà kết quả triệt lông không như mong đợi.
________________
GIẢI PHÁP NÀO ĐỂ TIÊU DIỆT VĨNH VIỄN ĐÁM VI-Ô-LÔNG RẮC RỐI NÀY?
Với công nghệ triệt lông tiên tiến nhất New E – light tại #TuệMinhSpa sẽ mang đến cho bạn giải pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả với các ưu điểm:
 “Dọn sạch” lông đến 99,9% chỉ sau 8 -10 lần lần.
 An toàn tuyệt đối, không gây kích ứng da, giải quyết tình trạng viêm nang lông.
 Lỗ chân lông se khít, vùng da sáng màu, mịn màng nhờ sóng ánh sáng RF của công nghệ New E – light .
 Đến ngay #TuệMinhSpa để trải nghiệm công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới New E – light và nói lời chào tạm biệt với những vị khách mang tên “Vi – ô – lông” bạn nhé!
_________________
 #TUỆMINHSPA - Spas/Beauty/Personal Care
- Cơ sở 1: 15/17A Cầu Xéo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. HCM
 Cơ sở 2: 116 Nguyễn Sỹ Sách , Phường 15 ,Quận Tân Bình , TP.HCM