Viện Thẫm Mỹ chuyên nghiệp TPHCM

TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ PHI THUYỀN ÁNH SÁNG COLLAGEN
12/11/2018 - 11:11:30 AM | 291

Làn da đen nhẻm, sạm màu là một trong những nguyên nhân làm cho các chị em cảm thấy mặc cảm và tự ti về ngoại hình của mình. Đã đến lúc nói lời tạm biệt với làn da đen sạm, để tự tin khoe sắc với làn da trắng mịn như mơ, và Mỹ viện Tuệ Minh sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng, dễ dàng với Gói dịch vụ TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ PHI THUYỀN ÁNH SÁNG COLLAGEN 

TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ PHI THUYỀN ÁNH SÁNG COLLAGEN là một phương pháp làm trắng da hiệu quả và an toàn. Phương pháp này là sự kết hợp giữa sản phẩm làm trắng da, ở đây Mỹ viện Tuệ Minh sử dụng collagen , và máy hấp trắng, tức là lồng hấp phi thuyền chuyên dùng trong thẩm mỹ. Sản phẩm làm trắng da với chiết xuất từ thiên nhiên nên thân thiện với làn da, trong đó thành phần chính là collagen , có tác dụng nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, ngăn chặn và phá hủy các hắc sắc tố, giúp làn da trở nên mịn màng và trắng sáng hơn.

 

Trong khi đó, lồng hấp phi thuyền hoạt động với cơ chế phát ra ánh sáng tỏa nhiệt lượng lên khắp bề mặt da giúp da được giản nỡ, dễ dàng hấp thu các dưỡng chất hơn. Ngoài ra, nằm lồng hấp phi thuyền cũng có tác dụng rất tốt cho cơ thể, giúp điều hòa lưu thông máu, kích thích quá trình trao đổi chất và tiếp nhận dưỡng chất. Liệu trình được thực hiện bài bản, thoải mái nhẹ nhàng bởi những chuyên viên chăm sóc da giàu kinh nghiệm.

 

Spa cam kết hiệu quả gói dịch vụ:

  1.  lên tông ngay lần đầu tiên, đảm bảo hiệu quả trên tất cả loại da, kể cả da ngâm đen nhất mà các loại kem dưỡng đều không có tác dụng.
  2.  Trắng thật không trắng ảo.
  3.  100% an toàn cho da, không gây kích ứng.

 

Lựa chọn dịch vụ TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ PHI THUYỀN ÁNH SÁNG COLLAGEN sẽ giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng nhanh chóng và dễ dàng mà không hề lo lắng da hồi đen trở lại nhé.